Freeship Bình Dương, HCM, Biên Hoà

Tìm kiếm
Close this search box.

Hotline: 1900 6336440937 854833

Freeship Bình Dương, HCM, Biên Hoà

Tìm kiếm
Close this search box.

Về chúng tôi
Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Hương Mộc
Chúng tôi được Sở KH&ĐT tỉnh Bình Bương cấp phép hoạt động vào tháng 11/2007, giấy chứng nhận ĐKKD số: 4602003150, với ngành nghề chính “Sản xuất các sản phẩm từ gỗ”.
Trụ sở: Thửa đất số 234, tờ bản đồ số 21, KP 3, P. Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Là nhà sản xuất các sản phẩm Nội Thất mang thương hiệu “Hương Mộc Furniture”.


Giá trị cốt lõi:

Thượng tôn pháp luật: Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều dựa trên khuôn khổ pháp luật cho phép.
Đạo đức kinh doanh: Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều bắt đầu từ nền tảng đạo đức.
Khách Hàng – Đối Tác: Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều nghĩ đến lợi ích cốt lõi của đôi bên.
Văn Hoá Doanh Nghiệp: Sáng tạo, năng động, vui vẽ, hòa nhã. Hãy nói chuyện với nhau bằng lượng hoá, biểu hiện văn hoá ứng xử. Khi xảy ra sự việc, nguyên nhân đầu tiên chính là Tôi.
Phúc Lợi CBCNV: Thành quả của chúng tôi được hình thành từ tập thể, san sẻ thành quả cùng tập thể là trách nhiệm thể hiện tình nhân ái.


Sứ mệnh:

• Với trên 15 năm kinh nghiệm sản xuất Nội Thất xuất khẩu và bán lẻ trong nước, cùng hệ thống máy móc công nghệ cao. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm Nội Thất đáp ứng hầu hết các phong cách, định hướng xu thế.
• Chúng tôi kết hợp quy trình khép kín từ “Thiết Kế đến Sản Xuất” một cách hoàn mỹ. Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ thuật vươn tới mọi chuẩn mực trên từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

• Tập thể chúng tôi là những con người tận tụy và làm nghề chân chính, tất cả cùng có chung khát vọng được phụng sự Khách Hàng bằng những gì tốt nhất. Chúng tôi được hình thành từ một niềm tin, đó là sự tin tưởng lẫn nhau giữa chúng tôi với khách hàng và đối tác, giữa cấp quản lý và nhân viên, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp.Dựa trên nền tảng chân lý đó, “Niềm tin của khách hàng và đối tác” chính là mục tiêu chiến lược để chúng tôi theo đuổi đến cùng.

• Vì sức khoẻ cộng đồng từ góc nhìn người làm nghề chân chính, chúng tôi kiên định và khắt khe trong việc lựa chọn nguyên vật liệu khi ứng dụng chúng. Nguyên vật liệu của chúng tôi đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn Quốc Tế.

“Hương Mộc Furniture”
Sự lựa chọn tốt nhất cho Khách Hàng, những người hướng đến môi trường cũng như vẻ đẹp!